BA MẸ CON XINH ĐẸP DẮT TAY NHAU XUYÊN NHẬT BỔN 8N7Đ

29/12/2018

 Mùa thu 2018, Santu lại nhận được một đơn hàng từ nàng khách quen Iêu Min: đó là chuẩn bị các dịch vụ hỗ trợ tự túc và lên lịch trình thật chi tiết cho bạn ý cùng mẹ và em gái xuyên Nhật sao cho “chất” nhất. 
Và lý do vì sao bạn ấy dù du học ở Nhật nhưng vẫn muốn đồng hành cùng Santu đó là: “Đây là món quà tặng mình ấp ủ từ lâu để tặng mẹ và em gái sau biến cố gia đình, vì vậy mình muốn có một chuyến đi hoàn hảo, trọn vẹn và vui nhất có thể”.
Nhìn lại bộ ảnh tuyệt đẹp mà Min feedback lại cho chúng mình, chúng mình hiểu đã thành công đồng hành cùng Min để đem tặng gia đình cô bạn chuyến đi thực sự ý nghĩa !

Dịch vụ gia đình Min sử dụng:
Book vé máy bay Hà Nội-Nhật Bản, vé tàu Shinakansen, Wifi
Visa Nhật Bản
Căn hộ Nhật Bản
Thiết kế lịch trình chi tiết
Thuê hướng dẫn viên theo ngày

♥ DAY 1: UNIVERSAL STUDIO 

♥ DAY 2: OSAKA CASTLE – NAMBA – DOTONBORI  

♥ DAY 3: KYOTO-CHÙA THANH THUỶ-CHÙA VÀNG -RỪNG TRÚC- CHÙA NGÀN CỘT

 CÔNG VIÊN HITACHI – HITACHINAKA

♥ DAY 5: ASAKUSA

♥ DAY 6: PHÚ SỸ – HAKONE – RỪNG LAU

♥ DAY 7: YOKOHAMA

♥ DAY 8: CON PHỐ ICHO NAMIKI


“Nhật Bản là thanh xuân của con. Nhật Bản chứa niềm hy vọng con khôn lớn và trưởng thành của mẹ. Nhật Bản là chuyến du hành đầu tiên của gia đình mình đến một đất nước thật xa. Chuyến đi đánh một dấu mốc đặc biệt của tuổi trẻ khi lần đầu tiên tự lên kế hoạch, chuẩn bị và đưa cả nhà đi du lịch nước ngoài khi còn độc-thân.”, lời tâm sự đầy cảm động của Min trên facebook cá nhân của cô nàng. 
Min cám ơn Nhật Bản vì đã đem đến cho Min một phần tuyệt vời của thanh xuân, còn chúng mình cám ơn Min rất nhiều vì đã đem đến những bức ảnh thật đẹp về một hành trình suôn sẻ tại xứ sở Mặt trời mọc, tạo thêm nhiều động lực “kéo vali theo và vi vu” cho nhiều du khách khác!

Thông tin liên hệ:
Hotline:1900633642
trụ sở miền bắc
Số 167 Nguyễn Ngọc Nại - Quận Thanh xuân - TP Hà Nội
DT:091.575.9189
trụ sở miền nam
Toà nhà Vietphone - 64 Võ Thị Sáu - Phường Tân Định- Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh
DT:0868.963.826