BẢO HIỂM DU LỊCH

VÌ SAO BẠN NÊN MUA BẢO HIỂM KHI ĐI DU LỊCH ? 

Trong bất cứ một chuyến đi du lịch nào, bên cạnh tận hưởng sự vui vẻ, thoải mái thì sức khoẻ và an toàn cũng là một trong những điều du khách cần lưu tâm. Một chuyến du lịch thành công là một chuyến du lịch bạn không chỉ được tha hồ khám phá, tự do, chủ động và không phải lo lắng về những rủi ro, tiền mất tật mang về sức khoẻ.

Nhằm đem lại cho quý khách sự an tâm tuyệt đối trong mỗi chuyến du lịch tự túc Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Santu Travel cung cấp Bảo hiểm du lịch dành cho người Việt Nam du lịch nước ngoài, giúp quý khách tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC BẢO HIỂM

Các cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ 1 tuổi đến 70 tuổi. (Riêng trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm).

PHẠM VI BẢO HIỂM:

– Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
– Chi phí y tế cho việc điều trị thương tật.
– Trợ cứu y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trách nhiệm cá nhân với bên thứ ba.

SỐ TIỀN BẢO HIỂM:

Tuỳ theo gói bảo hiểm và số ngày, quý khách có thể được bảo hiểm lên đến tối đa 2,5 tỉ/người

THỜI HẠN BẢO HIỂM

Phụ thuộc vào số ngày của chuyến du lịch, gói thấp nhất là 3 ngày, dài nhất lên đến 180 ngày.
Thông tin liên hệ:
Hotline:1900633642
trụ sở miền bắc
Số 167 Nguyễn Ngọc Nại - Quận Thanh xuân - TP Hà Nội
DT:091.575.9189
trụ sở miền nam
Toà nhà Vietphone - 64 Võ Thị Sáu - Phường Tân Định- Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh
DT:0868.963.826