ĐI HÀN MÙA ĐÔNG NÀY, ĐẾN NGAY PYEONGCHANG CÂU CÁ HỒI TRÊN BĂNG

Lễ hội câu cá trên băng Pyeongchang diễn ra tại quận Pyeongchang, tỉnh Gangwon. Ngoài câu cá hồi trên băng, du khách còn được tham gia nhiều chơi trò chơi dân gian, đi xe trượt tuyết…

Từ cuối tháng 11, Hàn Quốc bắt đầu có tuyết rơi, mùa đông ở đây thường kéo dài đến tháng 3 năm sau. Không rực rỡ như mùa xuân với hoa anh đào, nhộn nhịp với biển xanh cát trắng, lãng mạn với lá vàng lá đỏ, mùa đông nơi xứ sở kim chi mang một vẻ đẹp huyền ảo với khung cảnh tuyết trắng và nhiều hoạt động thú vị.

Gangwon là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc của Hàn Quốc, cách Seoul khoảng 3 giờ đồng hồ lái xe. Với thời tiết đặc thù rõ rệt, đặc biệt là vào mùa đông ở tỉnh Gangwon, thế vận hội mùa đông PyeongChang Olympic 2018 đã được tổ chức tại đây.

Ở đây còn được thiết kế cực kì nhiều khu vực trượt tuyết dựa trên địa hình đồi núi và thời tiết lạnh của tỉnh. Những khu trượt tuyết nổi bật như là Khu trượt tuyết Elysian Gangchon, Thung lũng Hansol Oak, Khu nghỉ dưỡng Alpensia,…

Các khu trượt tuyết thường mở cửa đến gần nửa đêm để phục vụ du khách du lịch. Bên cạnh chi phí thuê đồ trượt tuyết, bạn sẽ phải mất thêm phí nếu đi cáp treo lên trên núi rơi vào khoảng từ 10000 – 80000 won.

Và mùa đông năm 2019, đây là một nơi náo nhiệt để du khách tới đây và tham gia Lễ hội câu cá hồi trên băng.

Cá hồi được câu lên sẽ được chế biến ngay tại nhà hàng gần đó.

📅 Thời gian: 22/12 đến 27/1/2019
🚌 Cách đi: Từ trạm bus Dong Seoul Bus Terminal, đi bus liên tỉnh đến Jinbu (khoảng 30′)

 

Thông tin liên hệ:
Hotline:1900633642
trụ sở miền bắc
Số 167 Nguyễn Ngọc Nại - Quận Thanh xuân - TP Hà Nội
DT:091.575.9189
trụ sở miền nam
Toà nhà Vietphone - 64 Võ Thị Sáu - Phường Tân Định- Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh
DT:0868.963.826