TOUR DU LỊCH TỰ TÚC XUYÊN ĐÀI BẮC

HÀNH TRÌNH: ĐÀI BẮC- LÀNG CỔ JIUFEN

THỜI GIAN: 5 NGÀY 4 ĐÊM 

CHI PHÍ: 5.600.000/ NGƯỜI (BAO GỒM: HDV TỰ TÚC CHO ĐOÀN 4 NGƯỜI, ĐI LẠI, PHÒNG Ở THEO LỊCH TRÌNH, VÉ THĂM QUAN) 

NGÀY 1: THAM QUAN ĐÀI BẮC

Đến sân bay Đài Bắc. HDV đưa đoàn vào check in khách sạn.

NGÀY 2:CHÙA LONG SƠN- QUẢNG TRƯỜNG TRUNG CHÍNH- BẢO TÀNG TƯỞNG GIỚI THẠCH – CHỢ ĐÊM XIMENDING 

⭕️Tham quan chùa Long Sơn – ngôi chùa cổ kính nhất Đài Loan. Khi đến thăm ngôi chùa này quý khách có thể tìm hiểu rõ về đời sống tín ngưỡng của người Đài Loan. Ngôi chùa được xây từ thời vua Càn Long và chủ yếu thờ Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

⭕️Tham quan quảng trường Trung Chính và bảo tàng Tưởng Giới Thạch – công trình lớn với kiến trúc đồ sộ trưng bày tư liệu, hình ảnh liên quan đến cựu tổng thống Tưởng Giới Thạch.

⭕️Shopping ở Ximending – khu mua sắm được ví như Shibuya của Nhật với những cửa hàng hiệu lung linh và hàng trăm hàng ăn vặt đậm chất bản địa

ĐẶC BIỆT: Với tour du lịch tự túc khách có thể thoải mái thời gian shopping và được HDV đưa đến những quán ăn bản địa nổi tiếng nhất.

NGÀY 3: CỬU PHẦN – CHỢ ĐÊM RAOHE

⭕️Di chuyển tham quan làng cổ Cửu Phần Jiufen và thị trấn cổ Pingxi – ngôi làng nhỏ trên vách núi nhìn ra bờ biển Đông Đài Loan với phong cảnh thơ mộng và không khí trong lành phù hợp cho những chuyến du lịch, nghỉ ngơi.

⭕️Ăn đêm thả ga ở chợ đêm Raohe– nổi tiếng với câu truyền miệng” Đi một vòng quanh chợ là ăn hết được Đài Loan”. Các món nên thử ở đây bao gồm: thịt xiên nướng, ốc sên nướng, nước hoa quả, hải sản, đậu phụ thối, lạp xưởng.

NGÀY 4: TAMSUI OLD STREET: 

⭕️Thăm quan Phố cổ Tamsui- một điểm nhất định phải đến khi đi Đài Loan- Khu vực bờ sông ở ngoại ô Đài Bắc, cuối line đỏ Tamsui còn có nhiều di tích tham quan và có cả khu chợ đêm nhộn nhịp. Bạn có thể ghé qua, dạo chơi mua sắm và ngắm hoàng hôn siêu siêu đẹp.

⭕️Shopping + Ăn uống ở chợ đêm Shilin

NGÀY 5: TAIPEI 101

⭕️Lên Taipei 101 nhìn toàn cảnh Đài Loan. Khách có nhu cầu có thể báo để HDV book chỗ ngắm cảnh trên Starbuck ở Taipei 101. Di chuyển xuống ăn uống và shopping, chụp ảnh ở khu TTTM

⭕️ Quý khách lên máy bay và tạm biệt Đài Loan xinh đẹp.

Thông tin liên hệ:
Hotline:1900633642
trụ sở miền bắc
Số 167 Nguyễn Ngọc Nại - Quận Thanh xuân - TP Hà Nội
DT:091.575.9189
trụ sở miền nam
Toà nhà Vietphone - 64 Võ Thị Sáu - Phường Tân Định- Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh
DT:0868.963.826